Công ty CP Traphaco đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất

Công ty CP Traphaco đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất

Ngày 30/11/2022, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Công ty CP Traphaco đã tổ chức Lễ kỷ niệm 50 năm Ngày truyền thống (28/11/1972 - 28/11/2022) và vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất.

Công ty CP Traphaco đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất - Ảnh 1.

Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân chúc mừng Công ty Traphaco.

Thay mặt lãnh đạo Đảng và Nhà nước, Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân đã đến tham dự và trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhất cho công ty.

Trải qua 50 năm xây dựng và phát triển, Traphaco giờ đây đã lớn mạnh không ngừng, trở thành thương hiệu dược phẩm hàng đầu Việt Nam, dành được tình cảm và sự tín nhiệm của cả xã hội.

Hành trình 50 năm kiến tạo kỷ nguyên xanh trong lĩnh vực dược phẩm, Traphaco đã phát triển toàn diện, khắc phục những khó khăn trong sản xuất kinh doanh, từ một xưởng sản xuất nhỏ trở thành một trong những doanh nghiệp dẫn đầu ngành dược Việt Nam với chuỗi giá trị xanh hoàn thiện từ nguyên liệu đầu vào đạt chuẩn quốc tế - công nghệ sản xuất dược thông minh - hệ thống phân phối sâu rộng - sản phẩm chất lượng tốt, hiệu quả, an toàn.

Trước đó, công ty đã được lãnh đạo Đảng, Nhà nước ghi nhận và trao tặng danh hiệu cao quý Anh hùng Lao động thời kỳ đổi mới, 2 lần đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất; cùng nhiều giải thưởng cao quý trong nước và quốc tế.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Trần Túc Mã, Tổng Giám đốc Công ty CP Traphaco bày tỏ tự hào khi công ty đã không ngừng phấn đấu, vượt qua khó khăn, luôn duy trì được tốc độ tăng trưởng, xây dựng được một thương hiệu uy tín, chất lượng đối với cộng đồng, xã hội, luôn phấn đấu vươn lên và giữ vị thế là thương hiệu Đông dược số 1 tại Việt Nam nhiều năm qua.

Công ty CP Traphaco đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất - Ảnh 2.

Trải qua 50 năm xây dựng và phát triển, Traphaco giờ đây đã lớn mạnh không ngừng, trở thành thương hiệu dược phẩm hàng đầu Việt Nam.

Công ty đã có nhiều thành tích trong việc ứng dụng tiến bộ khoa học công nghệ mới, tạo ra những sản phẩm Thương hiệu quốc gia đứng số 1 trong các nhóm thuốc điều trị: Thuốc hoạt huyết dưỡng não, thuốc bổ gan Boganic, Cebraton, Tottri, thuốc ho Methorphan…

Với hệ thống phân phối 28 chi nhánh trên toàn quốc và bán hàng trực tiếp cho gần 30.000 nhà thuốc trên toàn quốc, Traphaco trở thành doanh nghiệp có hệ thống phân phối mạnh nhất ngành dược Việt Nam.

Dự kiến hết năm 2022, doanh thu đạt 2.500 tỷ đồng, lợi nhuận trước thuế đạt 400 tỷ đồng; cổ tức hằng năm 30% năm; bảo đảm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần của cán bộ nhân viên trong công ty và tham gia tích cực các công tác xã hội khác, đóng góp vào sự phát triển kinh tế, xã hội của địa phương, của ngành và đất nước.

Đánh giá về những thành tích mà Traphaco đã đạt được trong suốt thời gian qua, ông Đỗ Xuân Tuyên,  Thứ trưởng Bộ Y tế, cho biết: "Bộ Y tế ghi nhận, đánh giá cao, nhiệt liệt biểu dương những thành tích mà Công ty CP Traphaco đạt được, đóng góp vào thành công chung của ngành y tế nói riêng và sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc sức khỏe nhân dân Việt Nam nói chung".

Chia sẻ về định hướng và chiến lược phát triển của công ty trong thời gian tới, ông Chung Ji Kwang, Chủ tịch HĐQT cho biết, Traphaco sẽ không ngừng đổi mới, sáng tạo và tiếp tục giữ vững vị trí dẫn đầu tại Việt Nam.

Theo đó, công ty sẽ đẩy mạnh hơn nữa đầu tư cho lĩnh vực thuốc tân dược chất lượng cao thông qua nâng cao năng lực R&D; tăng cường chuyển giao công nghệ; nâng cấp tiêu chuẩn dây chuyền sản xuất, gia tăng tìm kiếm và khai thác các sản phẩm từ đối tác nước ngoài nhằm đa dạng danh mục sản phẩm, tập trung cho các nhóm điều trị trọng yếu tại Việt Nam, góp phần vào công cuộc phát triển nền công nghiệp dược của nước nhà.

← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Bình luận