Chương trình Chất Việt - VTV2

Chương trình Chất Việt - VTV2 "ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO SAPA"

📌✨TraphacoSapa cùng với dự án phát triển Đông trùng hạ thảo Sapa đã vinh dự được vinh danh trong số mới nhất của chương trình Chất Việt trên kênh VTV2 - Đài truyền hình Việt Nam.

🆘 Đông trùng hạ thảo là một vị thuốc quý hiếm ở vùng Tây Tạng được sử dụng rất là lâu đời trong Y học cổ truyền Trung Hoa. Do việc khai thác quá mức dẫn tới Đông trùng hạ thảo trong tự nhiên đã trở nên cạn kiệt và đưa vào sách đỏ. Vì vậy người tiêu dùng hiện nay rất khó có thể tiếp cận với Đông trùng hạ thảo tự nhiên; hoặc nếu có thì sẽ mua với giá rất cao thậm chí là có thể mua phải những sản phẩm giả, không đạt chất lượng.

👉 Với sứ mệnh tạo ra các sản phẩm xanh chăm sóc sức khoẻ con người, công ty Traphacosapa đã nghiên cứu để tạo ra các dòng sản phẩm Đông trùng hạ thảo có khả năng tiếp cận đông đảo người tiêu dùng và cho chất lượng cao nhất. Đặc biệt, công ty hướng tới công nghệ nuôi trồng bán tự nhiên tại Sa Pa do đây là nơi được thiên nhiên ưu đãi đặc biệt về khí hậu, có nhiều nét tương đồng với vùng Tây Tạng hơn thế nữa Sa Pa có những bản sắc rất riêng và được coi là địa danh vua - cái nôi của các loài cây thuốc.

✅ Sau nhiều năm nghiên cứu và thử nghiệm, với công nghệ Eliphacordyceps, công ty Traphacosapa đã thành công trong việc tạo ra dòng sản phẩm Đông trùng hạ thảo Sapa với hàm lượng công nghệ cao; đồng thời cũng đã hoàn thành nhiệm vụ khoa học công nghệ cấp nhà nước thuộc chương trình 592/QĐ-TTg do Thủ tướng phê duyệt.

← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Bình luận